CÔNG DỤNG VÀ CÁCH CHẾ BIẾN NHÂN SÂM MẬT ONG

Cách chế biến nhân sâm mật ong:

Lựa chọn cũ nhân sâm tại vùng núi Kumsan nguyên hình dáng ban đầu (sâm tươi). Tiếp đó được rửa, gọt võ sạch và cho vào ngâm cùng mật ong.
Bước cuối cùng chưng cất trong nhiều giờ(bí quyết gia truyền của mỗi gia đình tại hàn quốc).Để cũ nhân sâm chuyển từ trắng sang đỏ( Sâm trắng ➡️ Hồng sâm)

Công Dụng Sâm Mật Ong:
-Tăng cường đề kháng cơ thể,tăng cường thể lực,sinh lý nam.
-Tăng cường trí nhớ,chống lão hóa( phytonutrients) chất thiết yếu duy trì sắc đẹp cho da.
-Tăng tuần hoàn máu điều hòa quyết áp:hồng sâm có hàm lượng saponin cao hoạt chất có khả năng loại bỏ cholesterol và triglycerid,nên giúp tăng lưu thông máu chống sơ vữa động mạch,ổn đinh huyết áp.
-Hồng sâm có tác dụng tuần hoàn máu trong cơ thể,giúp tăng lượng hồng cầu trong cơ thể lên cách nhanh chóng.Chính vì điều này thường xuyên sử dụng hồng sâm giúp kích thích não bộ hoạt động hiệu quả,tăng cường trí nhớ,giúp cơ thể khỏe mạnh và minh mẫn hơn.
-Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường- phòng chống ung thư:Tinh chất Alloxan và treptozotocin trong hồng sâm giúp hạ đường huyết,kiểm soát đáy tháo đường hiệu quả.Hoạt chất gínennosides Rg3-Rh2 có khả năng chống lại các tế bào ung thư ác tính…Rất nhiều lợi ích của nhân sâm được các nhà đông y nỗi tiếng trên thế giới nghiên cứu và ghi chép lại kỹ lưỡng(Từ Korea,Nga,Trung quốc,Viêt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button